Top
Những phương pháp tế bào gốc trong y học hiện nay - Các loại tế bào gốc
fade
3606
post-template-default,single,single-post,postid-3606,single-format-standard,eltd-core-1.1.2,flow-ver-1.4,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-sticky-header-on-scroll-up,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
Tế bào gốc

Những phương pháp tế bào gốc trong y học hiện nay

Các phương pháp tế bào gốc hiện nay bao gồm: Cấy tế bào gốc, lưu trữ tế bào gốc, tiêm tế bào gốc,… nhằm phát triển những liệu trình điều trị bệnh lý nguy hiểm hay những liệu trình thẩm mỹ làm đẹp một cách hiệu quả nhất. Ngày càng khẳng định tính quan trọng của tế bào gốc trong nền y học hiện đại.

Phương pháp tế bào gốc

Phương pháp tế bào gốc dựa trên những ứng dụng tuyệt vời của tế bào gốc để mang lại một liệu trình điều trị mới chất lượng hơn.

Tế bào gốc dùng trong phương pháp tế bào gốc

Tế bào gốc là tế bào có khả năng phân chia và biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do già và chết tự nhiên hay do chấn thương vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tế bào gốc

Tế bào gốc được ứng dụng trong các phương pháp tế bào gốc

Những tế bào gốc là nguồn cung cấp tế bào mới cho cơ thể chất lượng nhất khi cơ thể cần và xuất hiện sự thiếu hụt tế bào. Chính các tế bào gốc là lực lượng dự trữ được huy động để tái tạo các tế bào bị tổn thương giúp tái lập lại các mô đã bị thoái hoá, tổn thương nhanh chóng và hiệu quả.

Điều trị bằng tế bào gốc

Điều trị bằng tế bào gốc chính là bổ sung nguồn tế bào non trẻ, có thể tạo ra các loại tế bào mới, mô mới bổ sung hoặc thay thế cho các tế bào và mô cơ quan bị tổn thương hay mất chức năng.

Những tế bào mới này nhanh chóng di chuyển đến những vị trí xuất hiện tổn thương và giúp điều trị, chính vì vậy mà những phương pháp này được ra đời để hỗ trợ điều trị bệnh lý nhanh chóng, an toàn hơn. Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp điều trị truyền thống.

Liệu pháp tế bào gốc trong điều trị có thể kể đến như ghép tế bào gốc tự thân, tiêm tế bào gốc, cấy tế bào gốc hay vi kim tế bào gốc. Ngoài ra một phương pháp hỗ trợ điều trị nữa có thể kể đến là lưu trữ tế bào gốc.

Phương pháp cấy tế bào gốc hiện nay

Cấy tế bào gốc hay tiêm tế bào gốc là một phương pháp điều trị mới, có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như bệnh tim, bệnh đường máu, bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp,… và các liệu trình thẩm mỹ.

Để có được một lượng tế bào gốc khỏe mạnh và chưa bị biệt hóa để thực hiện cấy tế bào gốc vào cơ thể, phải trải qua quá trình nuôi cấy và chiết tách trong môi trường thích hợp. Tế bào gốc có thể được lấy từ chính máu của khách hàng hoặc được chiêt tách từ các loại nguyên liệu thiên nhiên.

tiêm tế bào gốc

Tiến hành tiêm, cấy tế bào gốc trong liệu trình thẩm mỹ

Những tế bào này khi vào bên trong cơ thể sẽ di chuyển đến những vị trí cơ thể bị thương, thay thế và tái tạo chúng lại một cách hoàn hảo nhất. Những tế bào mới sinh ra sẽ giúp cho cơ thể đảm bảo được sự ổn đinh và sự khỏe mạnh.

Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền hay cấy có đắt không là những điều mà chúng ta quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, giá thành của chúng tương thích với độ an toàn, chất lượng và hiệu quả mà liệu trình mang lại. Đảm bảo cho khách hàng có được sức khỏe tốt nhất và dứt điểm bệnh tình.

Lưu trữ tế bào gốc hiện nay

Phương pháp lưu trữ tế bào gốc hiện nay được nhiều bệnh viện đưa vào thực tiễn và áp dụng rộng rãi hơn. Bởi lẽ những tác động và ưu điểm của phương pháp tế bào gốc này vô cùng hoàn thiện.

Tế bào gốc được lưu trữ lên đến 40 năm, đây sẽ là một sản phẩm bảo hiểm sinh học lâu dài và hiệu quả nhất cho bạn. Khi cơ thể cần điều trị bệnh lý thì đầy là nguồn cung cấp an toàn vì tính tương thích tuyệt đối với chính cơ thể bạn. Thứ hai, thời gian để bạn được điều trị nhanh chóng hơn, không cần trải qua nhứng bước timg kiếm và nuôi cấy, chiết tách nữa.

lưu trữ tế bào gốc

Trang thiết bị nhằm phục vụ lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc từ máu của cuống rốn trẻ hiện nay được nhiều cha mẹ lựa chọn để bảo vệ trẻ cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình. Những tế bào này gần như nguyên thủy nhất, đảm bảo được những đặc tính vượt trội sẽ giúp chữa trị hiệu quả cao nhất.

No Comments

Post a Comment