Top
Có nên phẫu thuật se khít vùng kín không?
fade
3516
post-template-default,single,single-post,postid-3516,single-format-standard,eltd-core-1.1.2,flow-ver-1.4,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-sticky-header-on-scroll-up,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Có nên phẫu thuật se khít vùng kín không?

Phẫu thuật se khít vùng kín là một phương pháp động đến dao kéo, cắt bỏ các phần da thừa, chảy xệ của vùng kín, giúp cho cô bé lấy lại sự săn chắc như mong muốn. Tuy nhiên sẽ có những liệu trình se khít vùng kín không cần phẫu thuật, hiệu quả mang lại vô cùng khả quan. Chính vì vậy mà chúng ta cần tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Phẫu thuật se khít vùng kín

Phương pháp phẫu thuật se khít vùng kín là những tác động của dao kéo đến vùng kín của chị em. Sau đó sẽ được loại bỏ các phần da của vùng kín bị lỏng lẻo, chảy xệ khiến cho vùng kín nhanh chóng trở nên se khít hơn ban đầu.

Tất nhiên giống với những cuộc phẫu thuật khác, phẫu thuật se khít vùng kín cũng có quy trình tương ứng. Và đây là một cuộc tiểu phẫu phù hợp với những chị em sau nhiều lần sinh nở cũng như vào giai đoạn lão hoá nhưng vẫn mong muốn duy trì lửa hôn nhân và khoái cảm của cuộc yêu.

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật

So với những cách làm truyền thống như xông, hơ bằng những thảo mộc thiên nhiên, các loại nguyên liệu tự nhiên giàu dưỡng chất như chè xanh, lá trầu không, hoa cúc,… thì phương pháp phẫu thuật có kết quả nhanh chóng hơn. Chỉ sau một cuộc tiểu phẫu bạn đã có thể sở hữu một cô bé săn chắc như thời thiếu nữ. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật nếu tại các cơ sở uy tín cũng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho vùng nhạy cảm này.

Khoái cảm khi quan hệ

Phương pháp phẫu thuật nhanh chóng lấy lại vùng kín săn chắc

Những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật

Mặc dù là có ưu điểm nổi trội hơn phương pháp truyền thống. Tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật se khít vùng kín cũng bộc lộ khá nhiều nhược điểm. Đầu tiên phải kể đến phương pháp phẫu thuật sẽ gây đau đớn cho cơ thể, dễ gây xâm lấn và để lại sẹo. Tiếp theo đó, khi lựa chọn phẫu thuật cho vùng tam giác mật này, thời gian bạn bỏ ra để phục hồi là rất nhiều. Ít nhất cũng phải hơn 30 ngày vết thương mới lành và phải thêm một khoảng thời gian nghỉ dưỡng nữa để cô bé lấy lại khoái cảm khi quan hệ. Cuối cùng là phương pháp này cần phải gây tê và gây mê, dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị em sau này.

Giới thiệu liệu trình không cần phẫu thuật se khít vùng kín mà cô bé vẫn săn chắc

Với một liệu trình nói không với phẫu thuật như liệu trình se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, bệnh viện quốc tế DNA tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ vùng kín không thể hiện đại, an toàn và hiệu quả hơn.

Vì sao không cần phẫu thuật se khít?

Đối với phương pháp phẫu thuật se khít thì bộc lộ rất nhiều nhược điểm. Chính vì vậy mà với liệu trình này bệnh viện mong muốn sẽ giải quyết triệt để các nguyên nhân gây ra vùng kín giãn rộng và khắc phục nhược điểm một cách tối đa nhất.

tế bào gốc

Các tế bào gốc trong liệu trình được lấy từ chính cơ thể khách hàng

Sử dụng công nghệ tế bào gốc là một phương pháp vô cùng hiện đại. Các tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, sau đó các tế bào này sẽ tự di chuyển đến các mô tế bào đang bị hư tổn, chúng sẽ loại bỏ triệt để các tế bào đã hư hỏng và già cỗi, phục hồi lại các liên kết bị đứt gãy của âm đạo, tạo ra các tế bào con mạnh khoẻ hơn, giúp cô bé lấy lại tình trạng ban đầu.

Những ưu điểm vượt trội của liệu trình se khít vùng kín tế bào gốc

Điều mà liệu trình tự hào nhất chính là phương pháp nói không với phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo. Chính vì vậy mà không gây ra các cơn đau và để lại sẹo cho chị em.

Phẫu thuật se khít vùng kín

Liệu trình nói không với phẫu thuật

  • Không gây xâm lấn như các phương pháp truyền thống
  • Thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem chỉ vỏn vẹn 3 ngày, sau đó các chức năng và khoái cảm sẽ trở lại như thời son rỗi
  • Kết quả thể hiện rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.
  • Kết hợp 3 trong 1: se khít vùng kín, làm hồng vùng kín và trị khô rát vùng kín

Chính vì những ưu điểm vượt trội này, liệu trình se khít vùng kín đang dần dần lấy được sự hài lòng và tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ và đang dần thay thế phương pháp phẫu thuật se khít vùng kín.

No Comments

Post a Comment