Top
Lưu giữ tế bào gốc tại viện tế bào Bệnh viện quốc tế DNA
fade
3690
post-template-default,single,single-post,postid-3690,single-format-standard,eltd-core-1.1.2,flow-ver-1.4,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-sticky-header-on-scroll-up,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
Tế bào gốc máu cuống rốn

Lưu giữ tế bào gốc tại viện tế bào Bệnh viện quốc tế DNA

Lưu giữ tế bào gốc được quan tâm và ứng dụng ngày càng nhiều từ những khách hàng có hiểu biết và quan tâm đến sức khỏe của gia đình và xã hội trong tương lai. Hiện nay, phương pháp này được khuyến khích thực hiện mạnh mẽ bởi các chuyên gia quốc tế đến từ Viện tế bào gốc bệnh viện quốc tế DNA.

Lưu giữ tế bào gốc phương pháp dự trữ sự khỏe mạnh cho tương lai và cộng đồng

Lưu giữ tế bào gốc theo giới chuyên môn là một hành động bảo vệ sức khỏe tương lai cho bản thân gia đình và cộng đồng, đồng thời có những đóng góp quan trọng cho khoa học nghiên cứu tế bào với những phát hiện và điều trị bệnh lý hiện tại và tương lai.

Tế bào gốc máu cuống rốn

Tế bào gốc được lấy từ máu cuống rốn của trẻ sơ sinh

Do chức năng đặc biệt mà tế bào gốc mang lại có thể ví như một loại thần dược. Cụ thể loại tế bào này có thể hỗ trợ sữa chữa những tế bào bị tổn thương, giúp phục hồi nhanh chóng sự thiếu hụt tế bào tại vị trí mô cơ đang bất ổn, đồng thời có thể thay thế những tế bào già cõi chết đi do lão hóa và sản sinh một thế hệ tế bào mới khỏe mạnh giúp cân bằng cơ chế sinh học tự nhiên của cơ thể.

Lợi ích của lưu giữ tế bào gốc ?

Theo các chuyên gia, lợi ích của lưu giữ các tế bào gốc là để có thể kéo dài thời gian sử dụng của tế bào, phục vụ cho các công việc nghiên cứu, chiết tách, biệt hóa và ứng dụng của công nghệ tế bào gốc.

Lợi ích tế bào gốc

Những lợi ích của tế bào gốc được ứng dụng mạnh mẽ trong y khoa hiện nay

Hơn thế nữa, việc lưu giữ và ứng dụng công nghệ tế bào gốc này còn mang ý nghĩa nhân văn trong việc cải thiện đời sống, duy trì tuổi thọ và giúp đỡ sức khỏe cộng đồng. Cụ thể:

  • Giúp phát triển các ngân hàng tế bào với các kiểu gen phức tạp tương hợp khác nhau và các dòng vô tính biến đổi gen. Vì việc thu thập các tế bào gốc từ các nguồn như máu cuống rốn là rất khó để kiểm soát, việc lưu tế bào gốc cho phép ngân hàng tế bào gốc lưu lại mẫu vật để sử dụng trong nghiên cứu, hoặc ứng dụng lâm sàng trong thời gian dài.
  • Bên cạnh đó, quá trình bảo quản lạnh còn cho phép việc kiểm tra chất lượng và an toàn sinh học được khả thi và hoàn thành trước khi đi vào sử dụng, cũng như vận chuyển đến các địa điểm thu thập, xử lý và quản lý lâm sàng.
  • Việc lưu giữ các tế bào gốc tạo điều kiện phát triển các mô hình sản xuất phục vụ cho các liệu pháp phòng ngừa và điều trị bệnh dựa trên tế bào gốc. Việc bảo quản tốt các tế bào tạo điều kiện phối hợp trị liệu với chế độ chăm sóc bệnh nhân và giảm yêu cầu nhân sự của các cơ sở sản xuất tế bào lâm sàng.
  • Việc lưu giữ các tế bào gốc trưởng thành 0 tuổi từ dây rốn là cơ hội duy nhất chỉ thu thập được 1 lần khi sinh em bé. Loại tế bào gốc này mang lại lợi ích sử dụng tốt cho em bé (như máu cuống rốn, chỉ có em bé dùng được vì rất khó để kiếm máu tương thích) và mô cuống rốn này phù hợp sử dụng cho em bé và cả gia đình.
  • Việc lưu giữ này giúp tiết kiệm thời gian trong quy trình thu thập, chiết tách và nuôi cấy trong trường hợp bệnh nhân có nhu cầu sử dụng tế bào gốc để điều trị ngay.
  • Giúp tế bào gốc luôn được giữ ở cấp độ 0 tuổi hoặc ở 1 độ tuổi nhất định. Điều này có nghĩa là nếu bạn 60 tuổi mà lưu giữ tế bào lúc 30 tuổi thì tế bào gốc dùng để truyền khỏe hay điều trị luôn ở mức 30 tuổi; vẫn là tế bào gốc khỏe và năng lượng hoạt động tốt.

Lưu giữ tế bào gốc tại viện tế bào gốc Bệnh viện quốc tế DNA

Tế bào gốc sau khi được chiết tách từ máu cuống rốn trẻ sơ sinh, mô mỡ tự thân, tủy xương, máu người trưởng thành… để có thể nuôi dưỡng, lưu trữ đồi hỏi một đội ngũ chất lượng tay nghề cao và điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật đảm bảo.

Tại Viện tế bào gốc Bệnh viện quốc tế DNA nơi đây được biết đến là bệnh viện chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào các dịch vụ điều trị sức khỏe, thẩm mỹ và trẻ hóa toàn diện. Tại đây có Viện tế bào gốc để nuôi dưỡng gìn giữ, lưu lại loại thần dược quý giá của sức khỏe.

Với sự đóng góp của đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia đứng đầu trong ngành, cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và công nghệ kỹ thuật tiên tiến, tại đây những dịch vụ lưu trữ tế bào được tiến hành với quy trình khép kín đảm bảo chất lượng.

Lưu giữ tế bào gốc tại Viện tế bào gốc Bệnh viện quốc tế DNA

Viện tế bào gốc Bệnh viện quốc tế DNA cung cấp những dịch vụ hàng đầu về tế bào gốc

Chính vì vậy tại viện tế bào gốc Bệnh viện quốc tế DNA khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để trao gửi niềm tin về một tương lai sức khỏe sắc đẹp toàn diện được mang đến từ công nghệ tế bào đỉnh cao đột phá của y học tế bào hiện đại.

Xem thêm: Benhvienquoctedna.vn

No Comments

Post a Comment