Top
Lăn kim tế bào gốc tái tạo lại làn da sẹo rỗ hiệu quả
fade
3697
post-template-default,single,single-post,postid-3697,single-format-standard,eltd-core-1.1.2,flow-ver-1.4,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-sticky-header-on-scroll-up,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
Da đẹp hơn sau khi ứng dụng lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc tái tạo lại làn da sẹo rỗ hiệu quả

Lăn kim tế bào gốc được đánh giá là phương pháp được đánh giá là phương pháp hiệu quả cho điều trị các vấn đề da như sẹp rỗ, da kém mịn màng hoặc thiếu sức sống, hiện nay phương pháp này mang được nhiều hiệu quả và được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng.

Lăn kim tế bào gốc phương pháp tái sinh làn da sẹo rỗ

Làn da kém thẩm mỹ do sẹo rỗ tạo nên, khiến bạn mất đi sự tự tin và nặng nề hơn là mặc cảm khi xuất hiện trước đám đông chính vì vậy mà đánh mất đi nhiều cơ hội của chính mình chỉ vì một làn da kém mịn màng do quá khứ mụn dẫn đến nhiều sẹo rỗ.

Da sẹo rỗ gây mất sự tự tin

Da sẹo rỗ khiến chúng ta mất tự tin mặc cảm khi đối diện với người khác

Trong những năm gần đây các cơ sở y tế viện thẩm mỹ đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ tế bào gốc vào các liệu trình điều trị bệnh lý, thẩm mỹ tế bào và trẻ hóa toàn diện đã mang lại nhiều hiệu quả đáng ghi nhận và nhận được sự săn đón tích cực từ phía khách hàng. Phương pháp lăn kim tế bào gốc là một trong những ứng dụng của công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ da.

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim là phương pháp tạo ra những tổn thương cực nhỏ trên bề mặt da và kết hợp với tinh chất tế bào gốc và các chất kích thích tái tạo tế bào da để giúp tăng khả năng tự kéo da non, làm lành vết thương và liền sẹo một cách an toàn và hiệu quả.

Tác động của phương pháp trong ứng dụng điều trị

Phương pháp này giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Bằng cách sử dụng một bánh lăn chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa.

Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Da mịn màng trẻ khỏe từ lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc là sự lựa chọn hàng đầu cứu cánh cho làn da kém mịn màng và sức sống

Cơ chế tác động của lăn kim trong liệu pháp này là tận dụng tối đa khả năng tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra những tổn thương rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì.

Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn sau khi lăn kim tế bào gốc. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Những ưu điểm mà liệu trình mang lại

  • Lăn kim tế bào gốc sẽ giúp tăng thẩm thấu dưỡng chất lên gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường, lăn kim giúp sắp xếp lại các bó sợi collagen bị hư tổn một cách hiệu quả mà không gây tổn thương kéo dài cho da.
  • Phương pháp này không sử dụng thuốc hay hóa chất mà phụ thuộc vào cơ chế làm lành tự nhiên vốn có, không gây tác dụng phụ.
  • Sau khi điều trị da phục hồi khá nhanh và đẹp hơn nhờ lớp tế bào chết và hư tổn đã bị đẩy đi, tái tạo một làn da mới.
  • Giá thành của liệu trình phù hợp cho nhiều đối tượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn phương pháp.
Da đẹp hơn sau khi ứng dụng lăn kim tế bào gốc

Da đẹp, mịn màng tràn đầy sức sống hơn sau liệu trình ứng dụng tế bào gốc bằng phương pháp lăn kim

Lăn kim tế bào gốc là sự kết hợp hoàn hảo của cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể và công dụng tái tạo, phục hồi, sửa chữa, kích thích sản sinh tế bào mới của tế bào gốc vạn năng. Phương pháp này mở ra một hy vọng mới cho những ai không mai đang phải sở hữu làn da thiếu sắc sảo, vì những vết sẹo rỗ lâu năm cứng đầu hoặc một làn da không ưng ý.

Xem thêm: Benhvienquoctedna.vn

No Comments

Post a Comment