Top
Giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền?
fade
3644
post-template-default,single,single-post,postid-3644,single-format-standard,eltd-core-1.1.2,flow-ver-1.4,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-sticky-header-on-scroll-up,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
Tế bào gốc vạn năng

Giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc là một trong những khía cạnh mà khách hàng quan tâm khi đề cập đến vấn đề lưu trữ tế bào gốc tại ngân hàng tế bào gốc. Do những lợi ích của lưu trữ tế bào gốc mang lại.

Lợi ích của lưu trữ tế bào gốc

Tế bào gốc khiến chúng ta liên tưởng đến một loại thần dược mà tạo hóa đã ban tặng và đặt ngay trong cơ thể cho mỗi chúng ta, lợi ích mà loại tế bào này mang lại được các nhà khoa học không ngừng khai thác nghiên cứu, ứng dụng trong suốt thời gian qua

Lý do cần lưu trữ tế bào gốc

Tế bào gốc được biết đến và sử dụng trong thời đại hiện đã không còn xa lạ, chúng ta không quá ngỡ ngàng khi nghe về các biện pháp điệu trị bệnh, liệu trình nâng cao sức khỏe, dùng tế bào gốc làm đẹp, ứng dụng tế bào gốc chữa bệnh nan y… sự đa dạng này bắt nguồn từ những năng lực đặc biệt vượt trội của tế bào gốc.

Năng lực đặc biệt của tế bào gốc

Theo các chuyên gia nghiên cứu tế bào gốc là loại tế bào chưa biệt hóa chức năng riêng biệt, khi chúng ta đưa nó vào môi trường sống tế bào ở vị trí tế bào chức năng chuyên biệt ví dụ tế bào cơ,xương,… thì tế bào gốc sẽ chuyển hóa thành loại tế bào mà nó được đưa vào từ đó thực hiện chức năng riêng biệt ngay tại vị trí đó bằng sức sống và sự khỏe mạnh của loại tế mới.

Tế bào gốc vạn năng

Tế bào gốc có khả năng vô cùng đặc biệt

Theo đó nói một cách ngắn gọn là khả năng đặc biệt của tế bào gốc là có thể giúp phân lập và biệt hóa ra những tế bào của các hệ cơ quan mà chúng ta mong muốn, chỉ cần có nguồn tế bào gốc khỏe mạnh, chất lượng và tương thích. Chính vì vậy mà việc chúng ta cần lưu trữ tế bào gốc được các y bác sĩ đặc biệt khuyến khích kêu gọi.

Lợi ích của lưu trữ tế bào gốc

Theo các chuyên gia, lợi ích của lưu trữ các tế bào gốc là để có thể kéo dài thời gian sử dụng của tế bào, phục vụ cho các công việc nghiên cứu, chiết tách, biệt hóa và ứng dụng của công nghệ tế bào gốc.

Tế bào gốc máu cuống rốn

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn của trẻ sơ sinh

Hơn thế nữa, việc lưu trữ và ứng dụng công nghệ tế bào gốc này còn mang ý nghĩa nhân văn trong việc cải thiện đời sống, duy trì tuổi thọ và giúp đỡ sức khỏe cộng đồng. Cụ thể:

  • Giúp phát triển các ngân hàng tế bào với các kiểu gen phức tạp tương hợp khác nhau và các dòng vô tính biến đổi gen.
  • Bên cạnh đó, quá trình bảo quản lạnh còn cho phép việc kiểm tra chất lượng và an toàn sinh học được khả thi và hoàn thành trước khi đi vào sử dụng.
  • Việc lưu trữ các tế bào gốc tạo điều kiện phát triển các mô hình sản xuất phục vụ cho các liệu pháp phòng ngừa và điều trị bệnh dựa trên tế bào gốc.

Việc lưu trữ các tế bào gốc trưởng thành 0 tuổi từ dây rốn là cơ hội duy nhất chỉ thu thập được 1 lần khi sinh em bé. Loại tế bào gốc này mang lại lợi ích sử dụng tốt cho em bé (như máu cuống rốn, chỉ có em bé dùng được vì rất khó để kiếm máu tương thích) và mô cuống rốn này phù hợp sử dụng cho em bé và cả gia đình.

Việc lưu trữ này giúp tiết kiệm thời gian trong quy trình thu thập, chiết tách và nuôi cấy trong trường hợp bệnh nhân có nhu cầu sử dụng tế bào gốc để điều trị ngay.

Giúp tế bào gốc luôn được giữ ở cấp độ 0 tuổi hoặc ở 1 độ tuổi nhất định. Điều này có nghĩa là nếu bạn 60 tuổi mà lưu giữ tế bào lúc 30 tuổi thì tế bào gốc dùng để truyền khỏe hay điều trị luôn ở mức 30 tuổi; vẫn là tế bào gốc khỏe và năng lượng hoạt động tốt.

Giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền?

Tùy vào số lượng mẫu, thời gian lưu giữ tế bào gốc là bao nhiêu năm, cùng với chất lượng quy mô, cơ sở vật chất tại cơ sở y tế mà sẽ có mức gia cụ thể khác nhau thường giao động từ 5.000.000 – 300.000.000 triệu.

Giá dịch vụ lưu trữ tế bào gốc

Chi phí lưu trữ tế bào gốc bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của nhiều khách hàng

Mức chi phí này nhìn qua có vẻ đắt nhưng xem xét lại lợi ích của những ứng dụng trong tương lai của nó đối với sức khỏe của chúng ta, gia đình và xã hội thì hoàn toàn hợp lý và chúng ta nên thực hiện quy trình lưu trữ này.

Trên đây, đã cung cấp cho bạn đọc về những lợi ích cũng như chức năng của tế bào gốc và lý do tại sao tế bào gốc được các bác sĩ khuyến khích chúng ta nên lưu trữ. Đồng thời câu hỏi giá cả cũng được giải đáp thỏa đáng, hy vọng bài biết này sẽ giúp cho đọc giả có một cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về dịch vụ lưu trữ tế bào gốc và câu hỏi về giá cả là bao nhiêu tiền.

>> Xem thêm: http://benhvienquoctedna.vn

No Comments

Post a Comment