Top
Có nên tái tạo da bằng tế bào gốc hay không?
fade
3524
post-template-default,single,single-post,postid-3524,single-format-standard,eltd-core-1.1.2,flow-ver-1.4,,eltd-smooth-page-transitions,ajax,eltd-blog-installed,page-template-blog-standard,eltd-header-standard,eltd-sticky-header-on-scroll-up,eltd-default-mobile-header,eltd-sticky-up-mobile-header,eltd-dropdown-default,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive
Làn da được tái tạo sau khi sử dụng tế bào gốc

Có nên tái tạo da bằng tế bào gốc hay không?

Hiện nay tái tạo da bằng tế bào gốc đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Thực hư công dụng của chúng có được như quảng cáo hay không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau.

Thực hư công dụng tái tạo da bằng tế bào gốc

Tái tạo da bằng tế bào gốc

Áp dụng thành tựu của nghiên cứu tế bào gốc vào tái tạo da với tế bào gốc là việc sửa chữa, khôi phục lại các tổn thương của da mà không cần phải thực hiện các phẫu thuật. Tế bào gốc sẽ giúp cải thiện những đường nét trên khuôn mặt, giúp làn da săn chắc, điều trị được các vết nám da, sạm da, tàn nhang và các nếp nhăn trên da.

Sử dụng phương pháp tái tạo da bằng tế bào gốc

Sử dụng phương pháp tái tạo da bằng tế bào gốc vô cùng hiệu quả là lời quảng cáo có cánh

Đặc biệt có thể tái tạo da tại những vết sẹo lớn ở mặt do bị mụn và dù là sẹo lâu năm.

Đó là những lời quảng cáo có cánh của những cơ sở thẩm mỹ dành cho khách hàng của họ.

Thực hư công dụng tái tạo da tế bào gốc

Tế bào gốc là một tế bào vô cùng đặc biệt. Nó là tế bào đơn giản nhất,  là nơi khơi nguồn của các tế bào khác nhờ khả năng phân chia tuyệt vời của mình.

Làn da được tái tạo sau khi sử dụng tế bào gốc

Tái tạo da bằng tế bào gốc giúp cung cấp collagen cho da, lấp đầy sẹo và cải thiện làn da tuyệt vời

Hiện nay không chỉ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe mà tế bào gốc còn được sử dụng nhiều trong các phương pháp làm đẹp. Nhờ một số kỹ thuật đặc biệt mà có thể tái tạo da bằng tế bào gốc. Các sản phẩm được cấy vào da sẽ bù đắp các thành phần thiếu hụt của da như fibronectin đồng thời giúp da trở nên săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn và trẻ hóa làn da.

Nhờ khả năng tái tạo tế bào da và bổ sung collagen mà tế bào gốc có thể giúp ngăn ngừa, hạn chế và cải thiện các vết sẹo, các vết thâm do sẹo, đặc biệt là sẹo do mụn trứng cá mang lại.

Tái tạo da bằng tế bào gốc an toàn ở đâu?

Tuy nhiên, tế bào gốc không phải loại tế bào dễ thu thập và nuôi cấy, cũng không dễ bảo quản ở nhiệt độ môi trường bình thường giống như các loại mỹ phẩm khác.

Với các mỹ phẩm khác, bạn có thể bảo quản ở bất cứ môi trường nào như nhiệt độ phòng, ngăn mát tủ lạnh trong vài năm. Nhưng các sản phẩm tế bào gốc thì không phải như vậy, tế bào gốc cần được bảo quản ở điều kiện môi trường đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu như phải được thu nhận và bảo quản trong môi trường đầy đủ dinh dưỡng và các chất bảo quản.

Các loại mỹ phẩm có thể bảo quản ở môi trường bình thường trừ tế bào gốc

Các mỹ phẩm khác đều có thể bảo quản ở môi trường bình thường nhưng tế bào gốc thì không

Tế bào gốc cần chất dinh dưỡng, nếu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào gốc vị nhiễm khuẩn thì sẽ khiến tế bào gốc không thể chống chọi lại vi khuẩn để sinh tồn mà chết nhanh chóng.

Chính vì vậy nếu bạn muốn sử dụng phương pháp tái tạo da thì cần phải kiểm tra về nguồn gốc, tính an toàn và sự hiệu quả của nó nếu được sử dụng trên cơ thể mình thì như thế nào.

Hơn thế nữa, tế bào gốc cũng không thể được thẩm thấu qua da như các phương pháp lăn kim hay bôi trực tiếp lên da như được quảng cáo mà phải được các bác sĩ trực tiếp tiêm và vị trí cần điều trị hoặc tĩnh mạch. Điều này mới giúp tế bào gốc sống sót trong cơ thể và làm tốt chức năng của mình.

Để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả của việc áp dụng phương pháp tế bào gốc thẩm mỹ, bạn hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa đã đượcc cấp phép để những người có chuyên môn trong lình vực này hỗ trợ tốt nhất cho mình. Bệnh viện quốc tế DNA la nơi ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc trong điều trị các vấn đề về da giúp da trẻ hóa và khỏe mạnh trong thời gian dài lâu. Chúng tôi có quy trình công nghệ hiện dại, tiên tiến nhất trên thế giới.

No Comments

Post a Comment